Theo nguồn tin từ phía Chủ đầu tư dự kiến khu đô thị thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có tổng số 10 tòa với các phân khu chức năng được quy hoạch bài bản và khoa học nhất được Vingroup áp dụng vào dự án. Tại dự án, các phân khu chức năng được xây dựng bao gồm căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, gym, spa, cùng với giá cabin tắm đứng cư dân hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ mà dự án mang tới…Thiết kế chi tiết mặt bằng từng căn hộ sẽ được chủ đầu tư cập nhập nhanh nhất.

Một mô hình thành phố thu nhỏ ngay trong thành phố sẽ tạo nên một chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về phong cách sống. Điểm nhấn trong mỗi thiết kế căn hộ thông minh mà Chủ đầu tư lựa chọn để đưa tới khách hàng căn hộ cao cấp là phong cách thiết kế độc đáo và tối ưu nhất từ trước tới nay. Tất cả các căn hộ tối ưu thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên và khoa học. Phòng khách thoáng rộng, phòng ngủ và phòng bếp tràn ngập ánh sáng, tối ưu về thiết kế.

Các căn hộ được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của Mỹ kết hợp phong thủy người châu Á sẽ tạo sự hài hòa và thoải mái nhất cho gia chủ căn hộ. 

Phòng khách được bố trí những chậu cây cảnh nhỏ và vườn hoa cây cối được thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó thì phòng ngủ cũng được quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết. (http://condotel-89tranphu.com/ )Phòng ngủ theo hướng Đông và Đông Nam được các kiến trúc sư lựa chọn. Bởi đây là 2 hướng đẹp, có thể đón ánh sáng buổi sáng và tránh ánh nắng gay gắt vào buổi chiều. Mùa hè mát mẻ và ấm cúng vào mùa động. 

Phòng bếp cũng được thiết kế sao cho hợp với phong thủy người Việt. Theo quan niệm phong thủy thì hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, kế đến là hướng Nam và hướng Tây. 

Ban công phòng khách rộng từ 5 -7 m2 và gia lô phơi quần áo rộng thoáng mát, ( Condotel 89 Trần Phú ) đảm bảo tiện nghi nhưng cũng đầy mỹ quan của tổng thể dự án.

Bên cạnh đó, Dự án còn áp dụng công nghệ Smart Homes trong thiết kế, vận hành và quản lý.

Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, và lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ sẽ được cập nhập tại: http://giavinhomesnguyentrai.com/

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá