Được biết đến là một thương hiệu danh tiếng và dày kinh nghiệm trong việc tạo nên các dự án bất động sản cao cấp, chất lượng. Vingoup tới đây sẽ cho ra mắt siêu phẩm tiếp theo Vinhomes Cao Xà Lá. Đây là sản phẩm chiến lược tiếp theo sở hữu những ưu đãi khủng cho khách hàng trong tương lai. Với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ thủ tục mua bán căn hộ tốt nhất.

Hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng uy tín

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi , khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục mua bán, vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng giao dịch lớn và có thương hiệu trên thị trường: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Vpbank,… Cùng với những chính sách ưu đãi, chủ đầu tư còn rất sẵn sàng tạo điều kiện cho các hộ gia đình chưa chuẩn bị khoản tài chính vừa đủ để có thể nhận thô căn hộ với giá thành thấp. các điều khoản và điều kiện cho vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư quyết định và thương lượng chi tiết với khách hàng khi họ có nhu cầu mua nhà. Đây là một ưu thế nổi bật khi người mua có thể tiết kiệm được khoản chi tiêu cho gia đình lại có thể bày trí nội thất theo sở thích của bản thân. Chủ nhân của mỗi căn hộ có thể chủ động sáng tạo trong việc thiết kế và lên ý tưởng không gian sống sao cho phù hợp với cá tính của mình. Có sự hỗ trợ đáng kể từ các ngận hàng, cho phép mỗi gia đình có các phương án chi trả một cách hợp lý và vẫn được trải nghiệm cuộc sống thượng hạng, đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

hỗ trợ vay vốn

Thủ tục mua bán nhanh, đơn giản và minh bạch

Thủ tục mua bán căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được tiến hành triển khai bởi tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản – Vingroup. Không có gì khó khi các thủ tục mua bán căn hộ, các giấy tờ, quy trình để việc thưc hiện mua bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được giải quyết rõ ràng, chuyên nghiệp,  minh bạch và tuân thủ các quy định theo những điều lệ của pháp luật. Đây là một thế mạnh đáng tự hào tại hầu hết các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Đây cũng là một yếu tố đem lại sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng, tránh những phiến toái rắc rối không đáng có trong quá trình làm thủ tục mua bán căn hộ. Do vậy, việc sử dụng một căn hộ với không gian tiện nghi đẳng cấp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu có thắc mắc hay nguyện vọng thì khách hàng có thể thoải mái trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để có thể phần nào thỏa mãn những lợi ích cho cả 2.

thủ tục mua bán căn hộ

Chi phí sinh hoạt tại khu đô thị

Các loại chi phí dịch vụ như: phí vệ sinh, phí điện thắp sáng, hệ thống bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời,… được chủ đầu tư hỗ trợ một phần trong thời gian ban đầu khi khách hàng quyết định dọn về ở trong chung cư. Từ những tháng tiếp theo, mỗi căn hộ sẽ phải nộp một khoản phí dịch vụ nhất định. Dự kiến là 10.000 đồng/ 1m2. 

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu những lợi thế vô cùng thuận lợi như vị trí dự án đắc địa, ( Dragon fairy Nha Trang ) hệ thống tiện ích dịch vụ tuyệt vời. Bên cạnh đó chủ đầu tư cung cấp những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tạo cơ hội tốt nhất cho khách hàng hưởng những quyền lợi và môi trường sống thoải mái tại chung cư này. 

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá